Bawal po ba uminom ng malamig na tubig kapag nagpapabreastfeed?

12 Replies

haha nku sis wag mo pahirapan sarili mo. ang init kaya! wla pong scientific basis yan.. d rin Po masama magbasa. may tinatawag n stable milk supply din bka Maecounter isipin mo dahil sa malamig na tubig kaya feeling mo humina milk mo. d yan alam ng maraming breastfeeding moms kaya nag papanic sila bkit humina

Pwede po malamig na water. Matandang paniniwala lang po na bawal malamig dahil hihina ang gatas hehe

pwedi po uminom Ng malamig.. 3 months na kmi Ng baby ko..umiinom ako malamig na tubig..

Nope, hindi bawal. Wag tayo basta maniwala sa sabi sabi.

hindi po bawal ang malamig na tubig. 😊

Walang bawal. ❀️

Hindi po bawal. 😊

Hindi po bawal.

Pwede yun hehe

Hindi naman po