My Baby lost her heartbeat last friday and iniwan nya nako ng tuluyan😭😭😭😖

21 Replies

lagi akong ini istress ng asawa ko.. di ako iniintindi.. pati nanay ko mga kamag anakan ko stress ako. gdm ako at madaming pinagdadaanang karamdaman while pregnant pero mag isa ko ung tinitiis.. walang pag intindi asawa ko.. sabi ko kapag may nangyare sa baby ko hihiwalayan ko talaga sya at di nako magpapakita sakanila kahit kelan

4y ago

nakaka inggit ung ibang buntis na suportive ang mga asawa nila at maalaga.. something na di nabibili ng pera.. something na di matutumbasan ng kahit anong halaga. ilang weeks nalang manganganak nako.. pero ung partner ko hinahayaan lang ako mag isa sa mga pinagdadaanan ko. nakakawalang gana!!!!

Hindi madali mommy pero need mo maging strong.. Napagdaanan ko din yan basta strengthen your faith kay lord lahat ng yan may reason kng bat ngyare.. Di mo man ngayon maintindhan pero darating yung time na ipapaintindi sayo ni lord lahat... Praying for you... 🙏🙏🙏

Pinahiram lng po ni Lord saten ang mga anak nten, Siya din ang may karapatang kumuha. kailangan ni Lord ng anghel sa langit Mamsh. Pakatatag ka.

grieve as long as you need to. part yan ng acceptance. pray for the Lord's guidance na malampasan nyo ang pagsubok na ito. hugs to you mommy ❤

4y ago

hugs ❤️❤️🌈🙏

Angel mo na sya Mommy. Stay strong po. Condolence ☹️

stay strong mommy i pray for ur recovery..,🙏🙏

condolence po praying for your recovery..

Be strong sis, condolence and pray always.

i know how it feels💔😭 be strong!

be strong 🥰♥️🙏

Related Articles