Nrnsan nio n poh b ung nasusuka k pero d mailabas..ano poh Kea pwdeng gawin.9weeks n poh aq pregnant

21 Replies

Ganyan din ako nung kasagsagan ng paglilihi ko momshie Yung naduduwal normal lang naman sakin kasi ayoko sa mamantika at ang gingawa ko dapat may mainit na sabaw o gatas na ipapasok sa tiyan ko para di masydo magduwal duwal

same here po.. i feel much better pag may naisusuka pero masakit sa lalamunan tsaka sa dibdib. much better iwas sa oily foods and try mo plain na chewing gum or kain ka yelo. it helps sakin ung yelo.. hehe

Ako mumsh after kumain sinusuka ko din lahat lalo na pag may kanin :( kaya ginagawaa ko puro tinapay lang o kahit ano basta wag lang kanin kasi isusuka ko lang din lahat. 😢 8weeks preggy

2y ago

same here mamsh, yung feeling na di naman bumababa kinain mo kaya isusuka mo siya after ilang hours huhu

Hayaan mo lang. Ganyan din ako dati parang duwal-duwal lang. Simula nang masuka ako ng tuluyan, natakot na akong mag suka ulit. Mas mahirap ang mayroong maisuka.

ganyan din sa akin po...nasusuka ka pero ayaw lubas....nung 11weeks po tyan ko...pero ngayun turning 4months na ...Hindi na ako na duduwal.

ganyan po ako mommy dati, laging nasusuka pero wala naman sinusuka. part of the morning sickness po yan, and now 34 weeks na ako 😊

ganyan din po ako nun kya candy na maxx lemon flavor ang pangontra ko. .my time kc n bigla k n lng susumpungin ng ganyan feeling.

gnyan ako kanina sis. Halos manginig tuhod ko kaka suka ng laway na maasim at puro bula. wala na ko mailabas yon lang. 10w preggy.

Bakit po sakin ganun din nasusuka ako pero di naman po lumalabas. Hindi kopo alam kung buntis ako kasi di papo ako nagpapatingin.

same ..tpos di ako mkakain maayos .. kht pag tubig uminim lng ako isusuka ko .. pero ngayon 15weeks medyo nwala na ..