Nrnsan nio n poh b ung nasusuka k pero d mailabas..ano poh Kea pwdeng gawin.9weeks n poh aq pregnant

21 Replies

Same tayo mommy. Nahihilo then nasusuka pero ayaw lumabas. Kain ng candy and iwas sa greasy and oily foods.

ganyan din ako hanggang ngayon na 11 weeks nako. Ang ginagawa ko iinom ako ng tubig tapos matutulog lang

4y ago

pag naman iinom ng tubig, ihi ng ihi. haha

Ganyan po talaga sa una. Pero mawawala din yan around 4 or 5 months. Konting tiis 😊

Normal lang po yan Momsh....you can eat a banana,para po mabawasan discomfort niyo❤

ganyan din ako gang 14weeks ata. pag diko nailabas, sama ng pakiramdam ko.

Kain ka lang po ng ice cream po para mawala ang pag duduwal 😊

mraming slamat s mga advice mommy..

Inom ka po hot lemon water with konting honey.

ganyan din ako gang ngaun 13 weeks 🤢

normal lang po yan mommy..