Gender boy or Girl

#advicepls totoo po ba pag boy daw..ayaw mo na maligo giniginaw ka na...at masungit raw at hindi masyado nagsusuka?

Gender boy or Girl
29 Replies

True...before I got pregnant, every morning and night ako naliligo..but when I got pregnant grabe ang tamad ko nang maligo, nangingitim pa neck ko at ibang sensitive parts ko..kaya sabi ng husband ko lalaki raw ang baby namin...hindi ako naniwala sa hubby. sure na sure na si hubby kaya kahit hindi niya pa ako nagpa ultrasound bumili na siya gamit ng baby pang lalaki...and tama nga siya nang magpa ultrasound ako , boy baby namin.