Gender boy or Girl

#advicepls totoo po ba pag boy daw..ayaw mo na maligo giniginaw ka na...at masungit raw at hindi masyado nagsusuka?

Gender boy or Girl
29 Replies

not true mommy. pinakamaselan ang pagbubuntis ko po sa baby ko from 1st month to last months . sknya lng ako ung nasusuka ng matndi, my ayaw n pagkain at amoy. 2 months old n po baby boy ko ngaun

iba iba kasi mommy... khit nga sa physical appearance minsan sabi boy daw pero pag labas girl. ung sa boy ko naman ang napansin ko lang mas ma crave ako sa meat..

Not true. Currently carrying a boy, simula 1st trimester hanggang ngayon nasa 3rd tri na ako, suka parin ako ng suka. So ultrasound lng talaga makakasagot nyan

Nope. I'm carrying a baby boy and mas madalas pa ko magsuka sa sister kong girl ang dinadala. Hindi rin masungit. Mas mabait pa ko ngayon nagbubuntis ako 😅

NOT TRUE. Ultrasound lang makakapagsabi kung boy or girl ba anak mo. Puro myths lang yung ganyan at walang scientific basis mga ganyang kasabihan.

hindi po.. ako nga po babae anak ko pero di naman ako gaano nagsuka tas dalawang beses lang din ako maligo sa isang linggo minsan nga isang beses pa😅

no po. wala po akong ganyang symptoms nung buntis ako, boy po ang baby ko. ultrasound lang po ang makakapagconfirm ng gender ni baby.

Not true. Hnd ko kaya kung hindi maligo minsan 3 times a day pa pag mainit tlga panahon at Boy din dinadala ko. 30wks pregnant.

not true momsh .. baby boy ang akin momsh pero suka ng suka and d naman ako masungit hehe tsaka everyday din ako naliligo

not true, boy ang baby ko pero grabe ako magsuka nung first trimester ko at always po ako naliligo since mainit po