Gender boy or Girl

#advicepls totoo po ba pag boy daw..ayaw mo na maligo giniginaw ka na...at masungit raw at hindi masyado nagsusuka?

Gender boy or Girl
29 Replies

no po,ndi po kc same ang pagbubuntis..sa 3 boys ko halos wla ako nrrmdaman konting pagsuka lng and blooming ako..pro ngaun 4th baby ko girl halos maselan ako pati tubig sinusuka payat ako sa 1st-4mos na pagbuntis ngaun lng mjo nakabawi na ng kain na 5mos na tyan ko..bumabalik n sigla sa kain pro super tamad ako maligo at gusto ko plagi lng nkahiga as in tinatamad..kabaliktaran nung pinagbuntis ko mga boys ko..

2y ago

hehe,for sure girl yan..mas maselan daw kc ang paglilihi pag girl..auper haggard ko pa ngaun nag dry buhok and sjin kya gummait ko moisturizer..mtgal natapos sakin gang 4mos kya mjo maliut daw bb ko eh pano ngaung 5mos n tyan ko ngaun pa ako bumabawi ng kain at inom tubig kc nwala na pagkaselan..