3months preggy 80/40 lang BP ko then may nana sa ihi ko/UTI. May riseta naman nagworry lng ako 😢

1 Reply

Kumusta po... Hindi po kayo nahihilo? Ang baba ng BP nyo. If bigay po ng OB meds nyo, inumin lang po. Probe talaga sng buntis sa uti.

3y ago

panay po ang paghihilo sis. etong last na checkup ko mejo tumaas naman kahit papano naming 90/70 wala po kasi akong pera noon pangbili ng mga vitamins neto lang po ako humingi sa center ng ferrous