41weeks na po ako mga momshie worried naren ayaw pa lumabas ni baby stock 2cm.

2 Replies

Mas nakakatagal ng labor ung stress mommy. Take it easy, trust your midwife or OB, usually pag kabuwanan mo na every week na ang check up, they will take the necessary actions in case hindi mag jump start labor mo on it's own. Makakatulong yung walking at squats para mahila ng gravity si baby pababa.

3y ago

May dilation naman kaso mabagal magprogress, minsan hindi natin mapilit pag ayaw. Consult mo midwife mo about it. Paliwanag mo na u are doing exercises naman.

lakad-lakad ang squat po mommy wag mastress lalabas din yan si baby nageenjoy pa sya sa loob ng tummy mo mommy😊habang nagmamadali ka lumabas sya lalo nmn ayaw na tumaas ng cm ganyan din ako dati sa bunso ko.