Posible po bang mabuntis kahit hindi kayo nag tatalik ng asawa mo pero delayed na po sa menstration

13 Replies

Mabubuntis lang ang isang babae sa pamamagitan ng pagsesex or insemination ng sperm sa loob ng ari ng babae. At hindi po laging case na delayed mentruation ay buntis na you can confirm it throught tests or pregnancy test wag ka ng mag conclude just take a test para maconfirm mo kung posible ba yang sinasabi mo sis