Posible po bang mabuntis kahit hindi kayo nag tatalik ng asawa mo pero delayed na po sa menstration

13 Replies

Hello po. Pacheck nalang po kayo sa OB niyo, and marami pong possible factors kung bakit nadedelay. Possible po na stress or pcos or other underlying conditions. Pero to answer your question, mabubuntis lang po kayo if may contact kayo ng asawa niyo. Nakakalungkot lang yung iba magcomment dito. Nagtatanong lang naman ng maayos. Lahat naman ata tayo dumaan ng curiosity stage. Respect nalang po natin ang isa’t isa.

2y ago

Hello mamsh, magkaiba po ang "curios" sa "katangahan".. Pero si ate na nagtanong pinagsama nya. Marami pong katanungan sa mundo na mas dapat pagtuunan ng pansin at hindi po yan isa sa mga yon. Since elementary po, pinag aaralan na ang reproductive system at pagtapak ng highschool, pinag aaralan na rin ang conception sa biology. At kahit hindi nakapag-aral, illiterate man (hindi sa nanglalait ako ng kapwa) alam po nila sa sarili nila kung paano ba makabuo ng bata. Kaya mamsh, kung ako sayo, wag ka ng magbida-bida. Realtalk lang, wag magsugar coating.

hindi ka mabubuntis be. dati nung bata pa ko kala ko kapag umihi ako sa public cr tas may naglabas din na lalaki sa same bowl bago ako, at pagihi ko pede tumalsik sa vaginal area ko ung sperm nya na pedeng andun pa eh pwede ako mabuntis. kaya takot ako non umihi sa public cr. pero hindi ganun beh. 3seconds lang namamatay na agad ang sperm ng lalaki outside ng katawan at kailangan ng deep penetration para mabuntis talaga.

2y ago

hahaha same mhie. kala ko non talaga mabubuntis eh, kabado pa din ako kahit nakaangat feeling may tatalsik talaga hagaga

Mabubuntis lang ang isang babae sa pamamagitan ng pagsesex or insemination ng sperm sa loob ng ari ng babae. At hindi po laging case na delayed mentruation ay buntis na you can confirm it throught tests or pregnancy test wag ka ng mag conclude just take a test para maconfirm mo kung posible ba yang sinasabi mo sis

Sis may asawa kna pero di pa kayo ngtatalik, ibig sabihin kakakasal lng? May mga nbubuntis na virgin pa dahil pinutok ng lalaki sa bukana ng femfem sis. Hnd ko lng sure kung ginawa neo din un

Ikaw tanungin ko bebe girl kung possible ba yon 😂😂😂😂 Wala bang ibang tanong? Yung may sense sana.

2y ago

Possible naman mabuntis sya kung hindi sila nagtatalik ng asawa nya pero iba gumagalaw sakanya 😂😂😂

Yung nanay ko noong araw daw kala nya kiss lang mabubuntis na, baka Po ayun pa Yung paniniwala mo mi ...

sira ulo naman magtanong neto.. hndi nga kau nagsesex e papaano k mabubuntis .. jusko makapahighblood.

Ilang taon kana?? Bakit hindi mo pa alam yan?? Hahaha sorry natawa ako sayo 😅😅😅

non sense naman ng tanung.kaloka.isip isip dn.panu ka mabubuntis kung ndi kau nagsex.

possible po kahit di kayo nagtatalik ng asawa mo pero sa iba naman 😊