baby yellowish

#advicepls #pleasehelp sino same case dito? yung baby ko kasi nag didilaw siya 5days old ano po yung home remedies?. na woworry po ako😥 sana mapansin agad

21 Replies

pag hindi po tumalab yung paaraw baka po i phototheraphy si baby niyo. ask your pedia po para sure. si baby ko noon phototheraphy, antibiotics at IV nakakaawa nga lang at ang daming turok na ginawa tapos may swero pa sa paa. pero ok na siya after 2 months sobrang puti na niya ngayon. 😊

Related Articles