baby yellowish

#advicepls #pleasehelp sino same case dito? yung baby ko kasi nag didilaw siya 5days old ano po yung home remedies?. na woworry po ako😥 sana mapansin agad

21 Replies

pag hindi po tumalab yung paaraw baka po i phototheraphy si baby niyo. ask your pedia po para sure. si baby ko noon phototheraphy, antibiotics at IV nakakaawa nga lang at ang daming turok na ginawa tapos may swero pa sa paa. pero ok na siya after 2 months sobrang puti na niya ngayon. 😊

Same rin po sa baby ko noon.. ngaun 1 month na sya, nawala na.. basta ang importante napa check mo sa pedia. kung sabihin ng pedia nya na normal lang.. nothing to worry.. kasi grabe worry ko noon, pero inassure naman ako ng pedia na normal lang kaya nag antay ako mawala. Paaraw lang everyday

paaraw mo lng mommy ....ksi yung baby ko nung pinanganak ko 1 week ko ndi npaarawan kasi plgi umuulan then nung check up nya na admit nya ksi ngka jaundice cxa msyado na mataas pwde na umakyat sa utak

sa akin ganon din si baby umaabot nga ng 1month kasi hindi nagtatagal si baby pagbinibilad may nag advice sa akin ng tiki2x pinainom ko sa awa ni Lord nawala yong paninilaw

Paarawan si baby every morning. Around 15 minutes. Sabi ng pedia ko, dapat daw buong katawan maarawan. Hope this helps.

paaraw lang po from 6am-8am. 10mins sa likod, 15mins sa harapan. hubad lahat except sa diaper to cover up genital area

normal po n naninilaw pa ng gnyang edad. paarawan mo lng and breastfeed niyo si baby para mabilis mawala paninilaw

Mag pa init po sa umaga habang sumisikat ang araw. back and front ng baby

paarawan niyo po siya kada umaga. 15 mins sa harap, 15 mins sa likod

paarawan sa umaga, nkakatulong Ang breastmilk para maitae paninilaw.

Related Articles