baby yellowish

#advicepls #pleasehelp sino same case dito? yung baby ko kasi nag didilaw siya 5days old ano po yung home remedies?. na woworry po ako😥 sana mapansin agad

21 Replies

Same rin po sa baby ko noon.. ngaun 1 month na sya, nawala na.. basta ang importante napa check mo sa pedia. kung sabihin ng pedia nya na normal lang.. nothing to worry.. kasi grabe worry ko noon, pero inassure naman ako ng pedia na normal lang kaya nag antay ako mawala. Paaraw lang everyday

Related Articles