Maaari bang manganak ng Normal delivery kung na CS noon after 4yrs? Hindi ba bubuka tahi? 8mos pregy

4 Replies

yes pwede po. hanap po kayo ng OB na VBAC advocate..kung gusto normal after nyo ma cs nong una,hindi po bubuka ang tahi kasi 4layers po yan..☺️

6years old na panganay ko pero cs parin ako sa december. depende po ata sa ob, sabi nung friend ko may registered obs lang na pede.

3y ago

depende nga po sa OB. kasi ob ko hindi daw nagnonormal after cs..kaya nakakasad na cs pa rin ako sa November 😅

Pwede po Mommy basta walang complications. Hanap kayo ng OB na VBAC advocate.

yes pwde po tawag po jan VBAC. depende po sa situation nyo at ni baby