sino po dto kagaya quh na pang 3rd pregnancy na tsaka pa nahirapan sa pag bubuntis😢 normal lang ba?

2 Replies

wala yan sa kung oangilsng pagbubuntis mo. iba iba ang journey kadi kaya sabi nga wag icompare ang naoagdaan mo sa una pangakaw and so on sa recent mo. iba iba ang effect ng hormones kasi sa katawan. normal lang yan. lakasan lang ng loob talaga. also sis, nakahashtag ftm ka pero di ka na ftm, sabi mo 2 pregnancies ka at sa photo mo at bio 2 kids...

2y ago

😂🤣oo nga sis napindot lang yan., salamat sa adviced😘😘

Ako mi kung kelan pang apat ko saka ako naging sobrang selan at hirap magbuntis.. sinundan neto 9 yrs old na so prang nanganay na ang katawan ko. depende po tlaga siguro sa hormones.

2y ago

hirap din tlaga 😩 di makalakad lakad kahit saan bedrest tlaga ako now. pero tiis lang malapit na ilang buwan nalang hahaha