sino po dto kagaya quh na pang 3rd pregnancy na tsaka pa nahirapan sa pag bubuntis😢 normal lang ba?

2 Replies

Ako mi kung kelan pang apat ko saka ako naging sobrang selan at hirap magbuntis.. sinundan neto 9 yrs old na so prang nanganay na ang katawan ko. depende po tlaga siguro sa hormones.

2y ago

hirap din tlaga 😩 di makalakad lakad kahit saan bedrest tlaga ako now. pero tiis lang malapit na ilang buwan nalang hahaha