39weeks 5days .

#advicepls #firstbaby #1stimemom #pregnancy Mag 40weeks nako Duedate ko kataposan oh October 2 Pero 2cm palang ako stock nako ng 2weeks 2cm parin . Natataranta nako kinakabahan laht ginagwa kona ayaw parin tumaas ng cm ko .hayss ano ba dapat gawin .

6 Replies

Malapit na din po due date ko, Nag takr na din ako pampahilab kso parang walng effect 3cm nako. Nppgod lang ako Kaka Exercise na.

4y ago

Pag Due date na po ata Baka iadvise na induced nalang

ganyan din po ako nun.Aug 5 po due q.pero mga bandang gabi ng 5nilabasan na po ako ng panubigan.kinaumagahan nalabas na c baby

4y ago

sa Oct 2 pa naman po due nyo.wagpo kayo masyado mag isip..malay nyo sa mismo due date po kayo manganak

baka naman ho tumaas ang bp nyo sa nerbyos. maglakad lakad ho kayo at squat. hanggang 42 weeks naman ho di pa yan over due.

4y ago

TATAAS po ang ibig sabihin ko po TATAAS ang bp nyo. ang tao talaga pagninerbyos tumataas ang bp. hahaha

wag ka masyado ma stress mommy st time nyo lang naman 42 weeks pwede pa po yan lalabas din yan si baby pray lang po

4y ago

pag 1st baby tlga umaabot ng 42 weeks . gusto mo manganak kagad mag lakad ka ng bongga mommy sgurado ako kinabukasan tuloy tuloy na cm mo

dont think too much po baka nerbyosin kayo tumaas bp nyo.

Hi mommy! Sa 2 weeks po na 2cm ka tuloy tuloy po yung sakit?

4y ago

wala po talagang hilab hilab madalas lng sya gumagalaw s puson ko . yun lng