39weeks 5days .

#advicepls #firstbaby #1stimemom #pregnancy Mag 40weeks nako Duedate ko kataposan oh October 2 Pero 2cm palang ako stock nako ng 2weeks 2cm parin . Natataranta nako kinakabahan laht ginagwa kona ayaw parin tumaas ng cm ko .hayss ano ba dapat gawin .

6 Replies

wag ka masyado ma stress mommy st time nyo lang naman 42 weeks pwede pa po yan lalabas din yan si baby pray lang po

4y ago

pag 1st baby tlga umaabot ng 42 weeks . gusto mo manganak kagad mag lakad ka ng bongga mommy sgurado ako kinabukasan tuloy tuloy na cm mo