39weeks 5days .

#advicepls #firstbaby #1stimemom #pregnancy Mag 40weeks nako Duedate ko kataposan oh October 2 Pero 2cm palang ako stock nako ng 2weeks 2cm parin . Natataranta nako kinakabahan laht ginagwa kona ayaw parin tumaas ng cm ko .hayss ano ba dapat gawin .

6 Replies

baka naman ho tumaas ang bp nyo sa nerbyos. maglakad lakad ho kayo at squat. hanggang 42 weeks naman ho di pa yan over due.

4y ago

TATAAS po ang ibig sabihin ko po TATAAS ang bp nyo. ang tao talaga pagninerbyos tumataas ang bp. hahaha