39weeks 5days .

#advicepls #firstbaby #1stimemom #pregnancy Mag 40weeks nako Duedate ko kataposan oh October 2 Pero 2cm palang ako stock nako ng 2weeks 2cm parin . Natataranta nako kinakabahan laht ginagwa kona ayaw parin tumaas ng cm ko .hayss ano ba dapat gawin .

6 Replies

ganyan din po ako nun.Aug 5 po due q.pero mga bandang gabi ng 5nilabasan na po ako ng panubigan.kinaumagahan nalabas na c baby

4y ago

sa Oct 2 pa naman po due nyo.wagpo kayo masyado mag isip..malay nyo sa mismo due date po kayo manganak