Dapat po bang uminom 3x a day ng calcium ? 29 weeker napo ako.

26 Replies

Ask advice from your OB kasi iba iba ang pangangailangan ng katawan natin, kaya iba-iba ang sagot ng mga mommies dito sayo. OB mo ang makakaalam ng dosage na kailangan mo 😊

ok lang naman 3x a day. sa akin 2x a day lang dahil mag milk ako na anmum. if hindi po umiinum ng milk need 3x a day ng calcium.

kung 3x a day ang sabi ng ob mo ih ..do it "kea nga po tau my sriling ob db sila ang mas my alm..???okie😉😉😉

Saken po before once a day lng pero binago po ng OB ko ginawang 3x a day. If advised naman po ni OB, safe po.🙂

29 weeks din ako dapat ba 3x a day na inom ng calcimade di pako nabalik sa ob no budget pa

Depende po kung anong sabi sa inyo ng OB nyo. Saken kase before once a day lang :)

Depende sa OB mo mommy. Iba iba po kasi. Sakin was twice a day before.

depende po... sa akin before was 2x lng and milk morning and evening

every morning lang sakin pero minsan naiinom ko ng hapon o kaya gabe

ako once a day lang before bedtime. Depende pa din sa ob.

Related Articles