Ask ko lang po meron nabang nagpavaccine sainyo dito na buntis ?

9 Replies

safe nmn ang lahat ng vaccine sa preggy at sa mga ngpapa breastfeed pro advise atlis nsa 2nd trimester na ang pinagbbuntis pra mas safe..pro ung sa breastfeed ok lamg khit anong age si baby :) nka attend po aq ng seminar ^^

Yung kapatid ko 4 months preggy pero inadvice na ng OB to get covid vaccine. Kasi proteksyon yun not just for the mom but also for the baby. ☺️

Ako nagpacovid vaccine (Moderna) ng 33 weeks ako. Ok naman wala naman akong naramdamang kakaiba. Mas takot ako sa covid eh.

I had my first dose at 29 weeks. Meron kasi akong isa pang anak at asawa. I have to protect myself for them too

ako po nagpacovid vaccine na at 35 weeks , wala naman pong ibang nararamdaman.

yes po sabi ng ob ko pwede pag pfizer saka moderna.

Ako ayaw muna, natatakot pa ako for my baby.

hnd ako nag papa vaccine