35weeks pregnant at di na nakakatulog ng maayos pag gabi. Any tips? 🥺

1 Reply

ako din mamsh hirap matulog. minsan 2am na d pa din ako tulog. hindi ko pa yan natatanong sa OB ko.

2y ago

buti nga hangang 2am ka lang momsh ako kasi pinaka maagang tulog ko is lampas 2am na pinaka late na tulog ko is 6am kaya as in half-day talaga ako tulog. di kasi ako makatulog kay baby subrang likot na niya at kahit na anung gawin ko di talaga ako inaantok 😔