Low cervix

Any advice po kapag low cervix daw po sabi ni OB at 14 weeks? Wala naman kasi siya alarming na sinabi dahil no bleeding pero gusto ko lang po magingat. Anu po pwedeng gawin?

1 Reply

Ask niyo po sana siya kung ano need niyo gawin. Wala po siya meds binigay or any precaution sinabi?

5y ago

Ahh okay. Sige po. Kung okay naman po kayo sa advise nya then follow niyo nalang po siya. Pero kung nababahala kayo pwede naman po kayo mag 2nd opinion sa ibang OB.