Due date ko na today pero no sign of labor, ano pwedeng gawin para mag open cervix ko :(

40 weeks na ako today via LMP. Ftm. Any advice po para mag open cervix ko?Nakatatlong banig na ako ng EPO pero wala padin. Di inaadvice saken ng OB ko na maglakad lakad kase sobrang baba daw ng kwelyo ng matres ko huhu Any tips po

4 Replies

hello mga momshies ako po Ang ginawa ko po ininom ko po Yung reseta ni Lying na primerose

Musta po? Nanganak ka napo?

Kumusta na po?

same po tayo