Hi mommies gudam ask lang po sino na ka experience na sasabihin sayo na una Sila sayo. Tama po ba un

7 Replies

baka nauna like family ng husband mo sinabihan ka na nauna sila sa buhay ng hubby mo?

1y ago

no, that's not right po. Yung hubby mo nagdecide to start his own family so meaning ikaw at ang baby nyo ang top priority nya. Don't mind them nalang as long as kayo ang #1 kay hubby. And kung di naman kayo kasama sa iisang bahay ng in laws mo, you have nothing to worry about. Claim mo ung pwesto mo sa buhay ni hubby sis. wag pansinin ang toxic mindset ng ibang tao.

Ung ex mo ba sinabi nya sa present partner mo na sya ang nka una sayo?

incomplete po yata tanong nila. pra mbigyan cla ng ksagutan

Kung nauna naman talaga sila sa pila e tama naman sila.

Anung una sila sayo mii?

Una po na ano mi?

una silang ano?