Please answer po

Any advice mga mamshie para mapaburp ng maayos si baby lagi po kasi nalabas yung gatas sa ilong nya?

11 Replies

Overfeed po kapag ganyan, kaoag ipapa.burp si baby pwede kahit anong posisyon basta komportable at nakaipit ang tiyan. Wag mo ahad syang ihuga after ma.burp ,prolonh mo muna a g ganyang position for about 20min , saka Mo sya ihiga.

Ganyan din si baby nung 1st month nya. After po dumede kargahin lng po si baby ng payakap, ung nakatayo po ulo nya tapos medyo ipit ung tiyan nya. Then pagkaburp nman po wag kaagad ihihiga.

Overfeed po yan pag nalabas sa ilong. Naganyan din ksi si baby dati nung nasa ospital kmi tas sbi ng nurse overfeed daw po

Basta mommy dapat elevated ang head ni baby.. Tyaga lang po talaga sa pag burp minsan matagal talaga ma burp ang baby

pwede namang itaas mo siyang using ur left hand sa head niya tas right hand mo sa butt niya

Dapa mo lng sa dibdib mo

Eto mommy oh.

Dapa mo lang sa dibdib mo sis. Then tapik tapikin mo yung likod nya.. 😉

Here are 4 ways to burp the baby.

overfeed mamsh.. ganyan din si LO ko nun..