My 2nd born

Adriel Rryshe Aenon A. Defiño 37 weeks and 3 days EDD: June 25,2020 DOD: June 8,2020 NSD 3.0kgs June 3 ngpacheck up ako sa OB ko.First tym niya ako na IE kaya dinugo ako pgka uwi sa bahay..2cm na dw..Mula noon d na ako mapakali kc everyday may spotting ako..Ininform ko ciya ang sabi norma lang dw yun kc na IE nga ako observe ko lang dw..medyo d din ako mapakali kc baka pumutok na ang panubigan konng di ko nalalaman kc sa first baby ko hndi ko na experience n pumutok yung panubigan ko..June 6, 11pm, may naramdaman ako na parang lumabas na tubig sa pwerta ko hndi ako sure kung ihi or amniotic fluid ko kaya ininform ko agad OB ko and advice na pumunta na agad sa hospital, false alarm lang pala, 2cm pa din ako..kaya umuwi ulit kmi..June 7, lakad2x ulit umaga at hapon..pero parang ramdam ko na tlaga na malapit na lumabas si baby..yung sakit ng tyan ko mga 5 to 7 mins.interval pero kaya ko pa naman.June 7,11 pm habang iniinda ko yung sakit ng tyan ko naramdaman ko nalng na may pumutok sa tyan ko..yun pala yung feeling na pumutok na panubigan mo😂😂new experience para sa akin..punta agad kmi sa hospital mag asawa..pagdating dun 3 to 4 cm na ako..tinurukan pa ako ng pampahilab..sabi ng ng asikaso sa akin matagal pa dw lalabas si baby baka umagahin na dw..after 1 hour ng 8cm na ako..gusto na tlaga lumabas ni baby..kaya lang na delay kasi inantay pa ang OB ko na dumating kahit na taeng tae na tlaga ako..Pero worth it nmn..D kmi pinabayaan ni God at na deliver ko ng normal kahit medyo maskit ang tahi😊😊

My 2nd born
2 Replies

Nung parang taeng tae ka ba,sis,never ka ba umire? Congratulations po sayo at sa cute baby po💕

4y ago

thank you sis😊😊

Congrats mamsh! 🙂❤