Meet my Little Angel 🥺♥️

“Adam Wil Santos. Legaspi” EDD: August 26, 2020 DOB: August 12, 2020 Emergency CS. 3.2 kg Sobrang worth it lahat ng pain hehe. Kaya Goodluck po mga TEAM AUGUST. Lakasan nyo po ang loob nyo. Pray lang, Godbless ♥️ Ang sarap sa feeling 😭

Meet my Little Angel 🥺♥️
29 Replies

Mamsh, if u dont mind po.bakit po ikaw na emergency CS? Currently, 36 weeks preggy.. nervous lang sa panganganak hehe.. btw, Congrats po on your cute baby! 😍

4y ago

Pumutok kase agad panubigan ko e close cervix padin kaya naCS na hindi din humihilab si baby baka naman madrain delikado kaya ayun. CS na po

Related Articles