Nhắc nhẹ

Ad yêu thương ơi! Mai là 10-10 rồi đấy. Ngày đẹp, ad cho chị em xin cái game đẹp, quà đẹp đi ạ. Ngày đẹp quá mà mình không có hành động gì thì nó phí cái ngày đẹp quá ad ạ 😂 P/s: ai ngại nói thì cứ chấm, phẩy để nhận vé nhé 😂(Cơ mà mai t bận đi ăn cỗ rồi 😂)

Nhắc  nhẹ
22 Các câu trả lời

ối giời ơi nào là xổ số livestream, chuẩn bị thêm game trên Facebook, cuộc thi ảnh... sợ các mom tham gia ko hết luôn ấy chứ kaka

3y ago

e thíc cái game sổ xố mà lâu r ko thấy ad cho chơi các mom nhỉ😂

Hihi không biết có game gì mới mà vui không ???

các mom kg sợ chơi game chỉ sợ ad kg ra game

Ối giời ơi nhưng vẫn chưa đủ hăng ad ak

hiihiii.e kết ý kiến của m tiến lăng nè

chấm..chấm...phẩy ...phẩy 😂😂😂

c ns lên nỗi lòng của các mom quá nè

Ủng hộ ý kiến của chị Tiến

chấm, phẩy để nhận vé..🤣🤣

rất mong ad sẽ tổ chức