Quà Tháng 10

Ad gửi quà lâu rồi mà hôm nay em mình mới mang qua nhà dùm. Quà xịn và đẹp lắm ạ 😍 Nhận được quà muốn giới thiệu TAP với cả thế giới luôn mọi người ạ 😂 Mình Cảm ơn Ad và TAP nhiều nhé. #TAPquatang

Quà Tháng 10
59 Các câu trả lời

Bạn nhận quà được từ tháng mấy thế?cả tháng nay mình vào quà tặng mà toàn thấy ghi là đang chuẩn bị quà,bạn đợi nhé :(

3y ago

Ngày nào mình cũng vào mà trả thấy có quà,toàn ghi là đang chuẩn bị quà.Bạn vào quà chỗ nào thế?chỉ mình với,mình cảm ơn bạn

m Thảo dành chút thời gian vào link cho con mh xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/1217325?d=android&ct=b&share=true

xịn sò quá ạ m like ủng hộ bé nhà e với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1171269?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Mình like rồi nhé

chúc mừng m nha.mong 1 lần dc nhận quà từ tap nhưng chắc khó lắm

4y ago

Cảm ơn Mom. Mom ráng tích điểm và tham gia game mỗi ngày sẽ nhanh thôi.

òa. ngưỡng mộ các mẹ của tap rất nhiều.

4y ago

Hihi. Mom cũng là mẹ của App TAP nè. Ráng tích điểm r đổi quà cho bé và tham gia đấu giá Mom nhé.

toàn đồ xịn xò.. thích wa.. chúc mừng mom

4y ago

Dạ cảm ơn Mom Diễm nhé

woa chúc mừng mom Thảo nha. thích quá à 😍

4y ago

Cảm ơn Mom Mỹ Linh nhé 😘

đẹp quá ước😅 chúc mừng mom nha

🥳🥳🥳🥳 chúc mừng chúc mừng

Chúc mừng mom Thảo nha.thích quá đi👍

4y ago

Dạ cảm ơn Mom Mai nhé 😘