Quà đấu giá

Đẹp quá Ad ơi. Cảm ơn Ad nhiều ạ. Đúng dịp sinh nhật 1 tuổi của bé luôn nè. #TAPquatang

Quà đấu giá
26 Các câu trả lời

chúc mừng m nha .chúc bé hay ăn chóng lớn nha.quà đẹp quá nè.mình cũng gần 2 tháng rồi chưa về.dịch quá mà còn ở vùng đỏ nữa mới buồn

Chúc mừng m. Mình cũng đag muốn mua xe này cho con mà hôm đấu giá k đủ điểm

Chúc mừng mom nha...chỗ e ngay vùng đỏ nên cũng chưa có quà😭😭😭😭

3y ago

Dạ mom ....e sợ nhất là bị chọt mũi ...mà cứ bị đều đều😭😭😭

chúc mừng m, quà đấu giá của mh 3 tháng rồi chưa nhận, 😭😭

3y ago

hic. tất cả là tại thằng covy covid. 😔😔😔

ủa m nhận đc quà rồi hả m. chúc mừng m và bé nè

3y ago

nhận đc rồi nè mom. e ko nghĩ là nhanh thế. cảm ơn mom nhiều nhé

m ở đâu mà nhận nhanh thế m, chúc mừng m nha

chúc mung mom và bé đã quá ước j e cũng Dx

3y ago

pk nào mới Dx Nhìu Điểm hi

quà xịn chưa nè, chúc mừng mom

Xinh quá đi chúc mừng mom

chúc mừng mom Chi,quà đẹp quá