Katuwaan lang

Accurate ba yung nasa baba para sa inyu mga mamsh ? Hihi sa akon kasi accurate eh. ??

Katuwaan lang
153 Replies

Yes mommy, dahil 2 boys po ang anak ko at 3 girls. Kapag nagbubuntis ako yan ang palatandaan ko kung ako ang gender ni baby. Kapag may ganyang line tlga below s chest hanggang s baba ng puson, its a baby boy po tlga.

Long akin boy hihi Pa❤ react lng po sa link pic ni baby https://m.facebook.com/BBPhotoContest/photos/a.1097722050602716/1097730037268584/?type=3

It may have been a coincidence pero sakin accurate din mommy. Panganay ko is a baby boy and second child ko is a baby girl 😊

Sa first baby ko wala akong ganyan kahit dito sa pinagbubuntis ko po now.. mag 22weeks na po ako pero wala ring line na ganyan

Baliktad sa akin.First child ko half lang ang guhit pero boy.Eto second child ko ang guhit diretyo pataas pero girl.

as of now dipa po visible linya negra ko, so baka baby girl po dinadala ko now. hopefully. hheee 5mos.

Wala po akong line sa tyan kahit sa baba ng pusod wala. Baby boy po baby ko. 25 weeks preggy now.

Hindi po momsh, kasi ung akin long pero base sa lahat ng ultrasounds (5×) ko ay girl gender..

dun sa 1st ko long pero girl. Yung ngayon wala pa akong ganyan. Siguro dahil 14wks palang.

Baby boy. May guhit sa taas pero manipis lang. Then sa baba mas makapal yung lining. Hehe