katuwaan lang po

girl po ba or boy? katuwaan lang po mga mamsh ha hihi baka may mang babash na naman jan? pasensya napo sa strech marks hehehe?❤

katuwaan lang po
30 Replies

Boy. Naku moms ang hirap ng buntis ano? Tipong di mo na aoam isusuot ko😂 lalo na pag aalis kasi naman di na makasya mga damit naten kaloka.

Parang boy. Kasi bilog na bilog tummy mo eh. Pag girl daw kasi patulis ang hubog

4y ago

Bilog na bilog tiyan ko nung buntis ako pero girl baby ko. Di naman yan totoo.

lalaki na..malapit na lumabas c baby..baby boy yan. congrats momahie

4y ago

opo malapit na hihi 33wks napo ako ngayon😁 hope na baby boy❤

I think its a girl☺☺kasi pabilog yung tiyan☺

Ithink po its a girl kasi mababa siya

Boy sabi ni gut feelings hahaha

i think its a boy marsss👶🏻

4y ago

mahaba kasi e. kapag pabilog girl. same kasi tayo ng tummy mars😉

Twin po ba yam

boy po sa tingin ko..

4y ago

sana po...salamat mamsh😘❤

Boy ❤️