Accurate po ba ang Doppler?

Mga momies accurate po ba yung doppler? Kasi pag chinecheck ko heartbeat ni baby nasa 90mbps lang siya pinaka mataas ayy 93mbps. Any tips po? #1sttimeMomHere#advicepls #pregnancy

Accurate po ba ang Doppler?
2 Replies

ok naman po gamitin ang doppler pero syempre di sya kasing accurate sa ultrasound, may konting difference lang po sa reading. kung nasa 90bps lang po at 12 weeks eh mababa po yun, normal po is nasa 120 above. baka po hindi heartbeat ni baby yung nadedetect nyu kaya ganyan kababa. ang sound po ng heartbeat ni baby eh mabilis na parang tumatakbong kabayo, sa may bandang puson nyu po yun mahahanap. tinuran po kasi ako ng ob ko kung pano ko gagamitin yung doppler ko.

2y ago

Kaya ayoko na lang bumili ng Doppler kasi baka ma-Praning lang ako pag hindi pala Accurate 😅

ilang Weeks na po kayo?

2y ago

parang hindi po Accurate yung Doppler nyo. Masyado po mababa yung 90-93