Katuwaan lang

Accurate ba yung nasa baba para sa inyu mga mamsh ? Hihi sa akon kasi accurate eh. ??

Katuwaan lang
153 Replies

Cguro nagkataon lang kasi 3months p lng ang dark n ng line s tummy ko. And it's a Boy.

sakin hndi po... even b4 akong nag buntis xa pnganay e long na talaga sakin eh.. hehe

Sakin sakto. Bb girl. Pero dipende parin kasi yan sa tao na nagdadalang tao...

Sana nga baby girl yung skin kc sa baba lang din maitim ang lining😊👍🏻

Haha oo nga nuh. Ganyan na ganyan yung linea negra ng tyan ko, bibi boy ♥️

Hindi accurate kasi yung straight line ko hanggang taas pero baby girl akin

Not accurate ganyan sa pic ng ghorl aken pero parehas boy babies ko.

Tama yung sakin bibi girl. Pero hindi po ako naniniwala sa ganyan.

Hindi po, lalaki yung sakin pero yung guhit ko nasa baba lang ..

Hindi sis.. mahaba yung line nung sakin pero baby girl..😁