I just confusing

According to this tracker im 21 weeks pregnant , but I didnt sure with that my bf and I , we do the sexual activity last january 22 and my last period is January 9 or 10. Then after that I dont have spotting instead feb 6 I have a cramps

9 Replies

Ika nga.. “Ang hindi magmahal sa sariling wika ay higit sa hayop at malansang isda; kaya ating pagyamaning kusa, gaya ng inang sa atin ay nagpala.” Magtagalog nalang po tayo kung hindi kayang iexpress ang sarili sa ingles. Hindi po kasiraan or hindi nakakahiya ang pagtatanong gamit ang ating wika 😊. Utz mo po makakapagsabi ng EDD mo mommy, wag nang maconfuse. 😊

Hindi po requirement mag english dito sa app. Mas matutulungan po kayo ng mga momshies pag maiintindihan nila ang tanong niyo. Wag na po sana trying hard mag english kung hirap naman i-express kung ano talaga yung concern. How can we help you?

4y ago

Nahilo ako sa pag intindi😅

Di bawal magtagalog. Kung saan ka kumportable na language/ dialect use it kesa naman hindi ka maunawaan sa gusto mong itanong at ung iba pagtatawanan ka pa.

Tagalugin mo na lang mamsh para mas maintindihan kayo at mabigyan ng tamang advise or ma share ang thoughts and opinions ng ibang member ng TAP..

Mommy, pwede po tayo magtagalog dto. Kung ano po edd mo sa utz mo, yun po ilagay mo dto sa app, pra di ka maguluhan..

gnn yn din ako sis March sobrng skit kl ko mGkkaroon ako pero 1 month n pa king buntis

Kung di kayang ienglish, itagalog nalang po hahahaha

I am confusing as well. Oh nose

4y ago

🤣🤣🤣🤣🤣

Puta magtagalog ka na lang

4y ago

😂😂