I just confusing

According to this tracker im 21 weeks pregnant , but I didnt sure with that my bf and I , we do the sexual activity last january 22 and my last period is January 9 or 10. Then after that I dont have spotting instead feb 6 I have a cramps

9 Replies

Ika nga.. β€œAng hindi magmahal sa sariling wika ay higit sa hayop at malansang isda; kaya ating pagyamaning kusa, gaya ng inang sa atin ay nagpala.” Magtagalog nalang po tayo kung hindi kayang iexpress ang sarili sa ingles. Hindi po kasiraan or hindi nakakahiya ang pagtatanong gamit ang ating wika 😊. Utz mo po makakapagsabi ng EDD mo mommy, wag nang maconfuse. 😊