Paglilihi

I'm 6 weeks pregnant po. According to my OB and sa mga nababasa ko, ngayon daw po yung peak ng mga pwedeng maramdaman like morning sickness, nausea, etc. pero wala po ako nararamdaman na ganun. May katulad ko po ba na ganto din ang experience?

2 Replies

Ako po di nakaranas ng morning sickness at nausea during my entire pregnancy. Iba-iba po ata talaga.

6 weeks here. Sabi ni OB mga 8 weeks or 10 weeks pa daw yun, and not all pregnant ay nakakaranas nun.

5y ago

Wala din po. Sore breast lang talaga.