Need help

Accidentally po kasi na nadede ni baby ko is tubig nawasa. Sasakit po ba tiyan nia? 2 ounce po ung nadede nia

21 Replies

Pag nagtae dalhin mo sa pedia baka painumin lang yan ng hydrite hanggang mawala, pero pag ilang days na nagtatae and dehydrated na baka maospital pa yan

Observe po mommy lalo na sa poop baka mag ka amoeba si lo. Baka rin magtae at pag kulay white ang poop emergency na agad. Basta observe sa poop.

5y ago

Yes iba kasi ang rotavirus sa amoeba. Wala pang bakuna against amoeba.

Observe and monitor nyo po muna si baby. Then pag nag tae or something na unusual si baby go to your pedia n po

Obserbahan niyo muna mamsh. Kung magtae dala na agad sa pedia. Wag din muna kalimutan manalangin 🙏🏻

tignan mo kung magtatae ba sya... kaoag nagtae pachek up mo na sa pediatrician nya

possible yes , possible no. observe mo muna momshie.

Observe po and if nagtae po ipacheck up na po agad

Sana di sumakit chan nya mamsh. Observe mo lang po

Observe mopo pls Sana Kaya na NG Tyan nyapo

Naku, possible po observe niyo po si baby