mga mommy

mga mommy anu po dapat ko gwin mahina po uminom ng tubig ang bb ko 7months old sia mas gusto nia lng kumain po...pero nadede naman saakin...

2 Replies

Ayos lang mommy wag mo muna ipilit atleast dumedede siya nang mabuti ...pakunti kunti lang din si lo ko mas gusto breastmilk... pero pinapainum ko before and after kumain maski mabasa lang ung lalamunan niya ... parang wala pang 10ml nababawasan sa water niya

Pakainin mo fruits sis. Gaya ng pakwan, melon o singkamas,peras. May water din naman sa mga fruits. Or sabaw pahigupin mo 🙂