baby

Ako lang ba ang meron kamag anak na mkipagtalo lalo na pagdating sa baby ko. Lyk yung pag bahing at pagubo sinabe ko nakkahawa yun hindi siya naniniwala nadede nia daw skin yun kasi one time kumain ako ice cream tas nakainom ako na malamig na tubig.. Nakakapikon na nakakainis na kasi.. Halik ng halik sa baby ko kahit may sipon at ubo siya kaartihan ko daw.. Ngaun ngkabroncopneunomia na baby ko.. Kasalanan ko raw un kasi uminom ako ng malamig na tubig kaya nadede nia.. Kawawa lo ko ngaun..

1 Reply

Ang kulit nyang kamag anak mo mommy. Explain mo na kapag uminom or kumain tayo ng malamig, pag nalunok natin yun hindi na yun malamig dahil sa acid sa tiyan natin. Pag hindi pa rin siya naniwala, ibalik mo sa elementary para makapag aral ng science. 😂 But seriously speaking, delikado talaga pag may bumabahing dahil maraming virus na naipapasa through saliva. Baby mo yan, may karapatan kang ilayo yan sa mga tao na feel mo pwede magdulot ng sakit or harm sa kanya. Iwas ka nalang diyan sa kamag anak mo muna mamsh para di lumala sakit ni baby at gumaling siya ng tuluyan.

5y ago

Yung daw kasi sabi ng matatanda.. nagagalit pa pag pinapaliwaganan ko.. Tigas ng ubo ng lo ko ngaun kaya hindi makatulog ng maayos. Naiinis talaga ako...