baby powder

is it aafe to use baby powder sa 2 month old baby ko?

17 Replies

para skin..as long n wala syang hapo ur hika..un bawal ..ako kasi sa apat kung anak nagpupulbo tlga ako kahit newborn plang cla...kunti2x lng naman..lalo kapag nagkaka rashes sa leeg gawa ng pawis at gatas..pulbo lang ang ginagamot ko..ok naman..wag mo lng sya lalagyan ng pulbo malapit sa ilong😃

meron pong nabibiling powder for newborn kunhmg gusto nyo po pulbuhan si baby para mafresh yung feeling nya. Made from rice sya kaya mas malaki yung particles nya compared sa regular powder na may talc.

5y ago

Nabili ko sya sa shopee. 200 plus po.. Tiny buds po yung brand

pwede naman momsh. pero hindi ako nag lalagay. sabi nakaka asthma. yung kapatid ko naman before dahil hindi pa uso ang FB pinupulbusan hindi naman nag ka asthma

Ndi pa po advisable ang pulbo sa mga babies po. Pwdeng magkaroon po ng asthma or any complication po.

nope po. unang una masinghot ni baby baka pumasok sa lungs. can cause din mag trigger ang asthma.

Wag mo nalang pong lagyan ng powder si baby, dahil nakaka asthma daw yan. Better safe than sorry.

wag uubuhin ang baby. virgin coconut oil gamit ko halo sa lotion ang gamit ko

Hindi po recommended ang powder kase masama daw po kapag nasisinghot ni baby.

hindi po advise ng pedia. mabango naman na po si baby kahit walang powder.

wag po muna kasi baka po mainhale ni baby yung particles ng powder.