Baby powder

Is it safe to use baby powder for a month old baby? #advicepls #BabyBoy #1stimemom #firstbaby #babypowder

14 Replies

no to baby powder po muna mommy, too young for baby powder, yung mga small particles kasi pwdeng pumasok sa nose that can cause irritations, sa baby ko noon pinagbawal ni pedia trigger sya ng ubo, sipon. Pero kung may mga instances like diaper rashes doon lang yung time n naglalagay ako. Ayun lang

para sa akin pwede naman mommy,basta gamit yung hands mo, hwag ka po gagamit nung parang mabalahibo na madalas ginagamit kapag pinupulbuhan ang bata.

gumagamit ako nuon ng polbos para Lang sa pwet ng baby ko.. lalo na kapag mainit ..paminsan2 lang.. wag Lang sa may dibdib Kasi malalanghap ni bby

yes basta sure na all natural ang powder ni baby..sa lo ko tinybuds rice baby powder safe yan kc all natural#sweetbabyrdrea

not advisable kasi bka masinghot ni baby yung mga particles and mag sneeze sya and might cause allergic reaction

Wag muna ma. Sisiponin po si baby pag nainhale niya ang pulbo. Base to sa experience ko

Hindi raw pwede lotion, powder, baby oil, manzanilla sa newborn as per ob

No po. Hindi pa pwede, aasthmahin or maiirritate po si baby.

not advisable po ang baby powder sa mga neonate mommy.

no po. hindi po need ni baby.