When to use baby powder?

Kailan po pwede gumamit ng baby powder ang baby?#advicepls #1stimemom #firstbaby

10 Replies

tiny buds rice baby powder gamit ko kay lo momsh safe siya kasi all natural at made from real rice grains Meron din sila pang newborn #littleboy

3y ago

mabango ba mamsh.natatakot kasi ako gumamit ng powder baka ubuhin si lo

6 months ako nag apply ng powder kay baby. pero meron naman mga powder na pwde sa newborn like Rice powder ng tiny buds. Pwde un..

for me as much as kaya idelay ang use better. we started using it before mag 1 yo daughter ko but not regularly

Kahit po ba sa singit singit lang pag nag dadaiper eh bawal pa din po?

Start po ng 8 months ako nag apply ng powder Kay baby..

1year 6mos na ung baby ko nung nagstart ng baby powder

1 Year old but as much as possible iwasan nlng😊

1year old ko pinulbuhan si baby noon😊

We're using tiny buds rice powder 🥰

Much better wag na muna magpowder