ออกมาป่วนแล้วจ้า

"ไนน์​ทีน" แตกไปตั้งแต่วันที่ 2 พ.ค. หมอคำนวณ 38w1d ในแอป 37w4d หมอให้แม่ผ่าคลอด เพราะน้ำคว่ำน้อยมากๆและน้องตัวโต 3,030 กก.จ้า ถึงจะหน้าออกหวานแต่ผมเป็นชายนะครับ

ออกมาป่วนแล้วจ้า
35 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ​ จ้ำม้ำน่าชังจริงๆ​

ยินดีด้วยค่ะขอให้น้องแข็งแรงโตเร้วววนะคะ

ดีใจด้วยนะคะน่ารักน่าชังจังเลยลูก

แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ😍

ยนิดีด้วยคร่า น้องน่าชังมาก

ยินดีด้วยนะจร้คุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่😘😊

ยินดีด้วยนะค่ะ♥️♥️

ยินดีด้วยคะคุนแม่

น่าชังมากเลยค่ะ ☺