รบกวนคุณแม่ๆช่วยบอกวิธีกำจัดเหาหน่อยค่ะ

????‍? แม่ๆค่ะ สอบถามหน่อยค่ะบ้านนี้มีลูกสาว 2ขวบ 8เดือน น้องมีเหาแล้วค่ะ แต่น้องยังไม่ได้ไปโรงเรียนนะคะน้องอยู่แต่กับแม่ที่ห้อง ไม่รู้ว่าลูกมีติดเหามาจากไหน เหามันเกิดขึ้นเองได้ไหมค่ะแม่ แม่มีวิธีกำจัดเหาแบบไหนให้ลูกแนะนำ

1 ตอบกลับ

ถ้าคนในบ้านมีมีสิทติดค่ะ มีหวีในช็อปปี้ขายค่ะน้องยังเล็กต้องหาออกค่ะ

5y ago

ถ้ามีคนมีเหามาเล่นที่บ้านก็มีสิทติดค่ะ บ้านนี้โดนมาแล้วค่ะ