เพื่อลูกรัก

แม่ๆค่ะ คือแม่บ้านนี้อยากพัฒนาสมองลูกนะค่ะ คืออยากให้ลูกได้ดื่มแบรน เราควรจะเลือกแบรนอะไรดีค่ะ ไม่เคยซื้อกินเลยค่ะ ลูก1ขวบ8เดือน

5 ตอบกลับ

เครื่องดื่มแบรน ไม่ได้ช่วยอะไรเลยคะแค่เป่นน้ำซุปไก่และเต็มไปด้วยโซเดียม ถ้าอยากเสริมพัฒนาการสมอง แนะนำน้ำมันปลาแซลม่อนดีกว่าคะ น่าจะมีแบบสำหรับเด็กเล็ก ลองปรึกษาหมอหรือเภสัช ดูคะ

แบรนด์ไม่มีประโยน์ขนาดนั้นค่ะ แต่การตลาดเขาดี ให้กินอาหารครบ5หมู่ เสริมพัฒนาการ อ่านนิทาน พูดกับเขาเยอะๆ ให้เขาเล่นของเล่นปลายเปิด ดีกว่าค่ะ

อยากพัฒนาสมอง ให้น้องกินไข่แดงก็ได้ค่ะ (ไข่แดงมีสฟิงโกไมอีลินสูง ช่วยสร้างเซลล์สมอง) ไม่ต้องดื่มแบรนด์หรอกค่ะ

การดื่มแบรนไม่ได้ช่วยพัฒนาสมองนะคะ คุณแม่ควรศึกษาพวกหนังสือพัฒนาการเด็กแล้วนำมาปรับใช้มากกว่าค่ะ

เคยอ่านเจอว่าให้ระวังฮอร์โมนไก่ในแบรนด์นะคะ