คุณแม่

❤ แม่ชื้อของให้ลูกตอนท้องกี่เดือนกันค่ะ

60 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ซื้อเลยค่ะ มีแต่คนอื่นเอามาให้คน่ะ

บ้านนี้ตังออกจะทยอยซื้อผ้าอ้อมก่อนค่ะแม่

6เดือนกว่าาๆซื่อครบหมดล่ะ ตอนนี่8เดือนล่ะ

บ้านนี้ว่าจะซื้อตอน7เดือนค่ะทยอย​ซื้อ

บ้านนี้ซื้อตอนคลอดทีเดียว วุ้นวายมากก

เราคิดว่าจะซื้อตอน7เดือนคะทยอย​เอา

4-5เดือนก็เริ่มทยอยซื้อเเล้วค่ะเเม่

เริ่มซื้อเรื่อยๆ ตั้งแต่รู้เพศจ้า

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่4เดือนค่ะ

ทย่อยตอน 7 เดือนค่ะ สั่งช้อบปี้เอา